0987770778

Vị trí của Dự án Tấn Đức Eastern Park 

Tọa lạc tại cửa ngõ của thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên, Tấn Đức Eastern Park được đánh giá là có vị trí đắc địa bậc nhất trên địa bàn tỉnh, hứa hẹn đem đến nhiều điều vô cùng thuận lợi cho cuộc sống của khách hàng.

 

Nằm ở khu vực trung tâm của thị xã Phổ Yên 

Tấn Đức Eastern Park nằm tại phường Đồng Tiến, thuộc địa phận thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên. Đây là một khu vực phát triển hiện đại, sầm uất, cụ thể là: 

Giáp với khu dân cư xã Tiên Phong, đồng thời giáp với khu công nghiệp Samsung Thái Nguyên. Đây là những khu vực có mức độ tập trung dân cư đông, hơn thế nữa còn là khu dân cư văn minh, có trình độ dân trí cao, trong đó không thể không nhắc đến bộ phận kỹ sư người Hàn Quốc làm việc tại Samsung với tay nghề cao. Một môi trường như vậy sẽ giúp cư dân của Tấn Đức Eastern Park có cơ hội tiếp cận với những gì văn minh hơn, tiên tiến hơn, qua đó phát triển toàn diện hơn. 

Khu vực tọa lạc của Khu đô thị Eastern Park Thái Nguyên còn là khu vực có sự xuất hiện của hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại. Có thể kể đến ở đây là 2 tuyến đường 69m và 47m, kết nối trực tiếp dự án với nút giao Phú Bình cách đó chỉ 500m. Đây là nút giao mà tại đó bạn có thể nhập làn vào cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên hay đường đi Bắc Giang, qua đó có thể thuận lợi di chuyển đến nhiều thành phố lớn nhất nhì miền Bắc. 

Trong tương lai không xa, khi tuyến đường vành đai 5 được hoàn thành và đi vào sử dụng, cư dân của thành phố Phổ Yên sẽ có thêm sự lựa chọn để di chuyển nhanh về phía Hà Nội. 

Cùng với đó, trong khu vực tọa lạc của Tấn Đức Eastern Park còn có sự xuất hiện của nhiều trung tâm thương mại, y tế, giáo dục lớn. Chỉ với 10 phút di chuyển, cư dân sinh sống tại dự án này có thể đến chợ trung tâm Phổ Yên, bệnh viện đa khoa Phú Bình, bệnh viện quân y 91 hay trường THPT Phổ Yên,.. 

Xem thêm tin tức mới nhất: chủ đầu tư Chung cư Heritage tây Hồ

Leave a Reply