0987770778

Vì sao nên chọn Sunshine Empire 

Đến với Sunshine Empire là đến với các siêu căn hộ, đến với thế giới tiện ích thượng lưu, nơi các căn hộ đều nằm ở vị trí đắc địa nhất. Tất cả đó đảm bảo cho một cuộc sống quý tộc thượng lưu, đồng thời là những thế mạnh để Empire trở thành lựa chọn số 1 của khách hàng. 

Dự án chứa đựng các siêu căn hộ 

Với 5 tòa nhà cao tầng, Sunshine Tây Hồ là nơi chứa hàng trăm căn hộ. Điều đáng nói, các căn hộ này không đơn giản chỉ là những căn hộ chung cư cao cấp, mà đó là những siêu căn hộ mô phỏng các căn penthouses hay sky villas, duplex đẳng cấp, đảm bảo cho một cuộc sống chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. 

Các căn hộ Sunshine Empire đều có tầm quan sát gần như là 360 độ, giống như những đài quan sát trên không để khách hàng có thể bắt trọn những khoảnh khắc đáng nhớ của phố phường Hà Nội.

Cùng với đó, với sự tỉ mỉ trong thiết kế nội thất , các căn hộ tại Sunshine Tây Hồ chính là những tuyệt phẩm, đảm bảo cho một cuộc sống không khác là bao so với hoàng gia Dubai hay Qatar.

Tất cả các thiết bị nội thất tại dự án này đều được tuyển chọn kỹ càng từ các thương hiệu lớn nhất thế giới, từ đó tạo ra những căn hộ là tinh hoa của thời đại. 

Sunshine Empire chứa đựng hệ thống tiện ích đẳng cấp thượng lưu 

Nằm trong khuôn viên của Ciputra Thăng Long, Chung cư cao cấp Sunshine Tây Hồ nghiễm nhiên có đặc quyền sử dụng tất cả các tiện ích có mặt trong khu siêu đô thị này. Đó là hệ thống các công viên xanh rộng tới hàng hecta đi cùng hồ điều hòa rộng lớn. Đó là hệ thống các sân chơi hiện đại, bao gồm các sân bóng đá, sân bóng chuyền, sân bóng rổ và các sân quần vợt, sân golf đẳng cấp. Đó còn là các trung tâm thương mại đẳng cấp quốc tế, như Lotte, Ciputra Mall,… 

Leave a Reply