0987770778

Tiện ích nội khu Sunshine Green Iconic 

Các tiện ích ngoại khu tại Sunshine Green Iconic đều được đầu tư bài bản, khoa học, có  chiều sâu, đáp ứng mọi nhu cầu phát sinh trong cuộc sống của khách hàng. Trong đó nổi  bật hơn cả có thể kể đến là:

Hệ thống công viên cây xanh, hồ điều hòa, tiểu cảnh vườn hoa, sân chơi ngoài trời. Cùng  với đó là hệ thống sân golf mini đẳng cấp, các sân chơi thể thao hiện đại như sân tennis,  sân bóng chuyền, sân cầu lông, … Khu vực này chiếm 60% tổng diện tích toàn dự án, tức là  khoảng gần 1ha đất.

Khu trung tâm thương mại hiện đại, chiếm trọn 4 tầng đế khu tòa nhà cao tầng Sunshine Green Iconic, với hàng  loạt các cửa hàng lớn, hệ thống siêu thị Sunshine cho tới bể bơi vô cực có bể sục khoáng,  bể bơi 4 mùa tổng diện tích lên tới trên ngàn m2. Ngoài ra là hệ thống các phòng GYM,  yoga, spa hiện đại bên cạnh hệ thống phòng khám và trường học chất lượng quốc tế.

Các khu vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi như khu vui chơi trẻ em, khu dưỡng sinh, các  quán cafe, bar, rạp chiếu phim dành cho giới trẻ.

Xem kẽ trong tòa nhà là hệ thống các vườn chức năng hiện đại và độc đáo có 1 không 2  như hệ thống thác tràn chảy từ tầng 2 xuống, hệ thống vườn Nhật trên không, vườn nướng  BBQ trên không hay vườn cây xanh kiêm đài quan sát trên tầng thượng. Ngay đến cả ban  công các căn hộ cũng được trang bị tiểu cảnh cây xanh và hoa.

Với thế giới tiện ích đẳng cấp và chuẩn mực 5 sao ấy, Nhà mẫu Chung cư Sunshine Green Iconic đảm bảo cho  khách hàng tại đây có một cuộc sống hiện đại nhất. Hãy đến với siêu dự án tầm cỡ tại quận Long Biên để không bỏ lỡ bất kỳ phút giây nào của cuộc sống hiện đại.

Leave a Reply