0987770778

Shophouse AE Resort Cửa Tùng

Cơ hội sinh lời khi đầu tư Shophouse AE Resort Cửa Tùng

AE Resort  là một dự án bất động sản có quy mô lớn tại khu vực phía Nam Trung Bộ của nước ta.

Với nhiều loại hình sản phẩm được xây dựng, nhưng nổi bật hơn cả đó chính là những căn Shophouse khi đây là kênh đầu tư vô cùng hiệu quả dành riêng cho các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp hiện nay

Vậy Nhà phố thương mại AE Resort Cửa Tùng có những cơ hội sinh lời và giá trị như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

kiến trúc tuyệt đỉnh của Shophouse AE Resort Cửa Tùng

Dự án nằm tại vị trí vô cùng đắc địa: Cửa Tùng – Vịnh Mốc , Xã Vĩnh Thạch và thị trấn Cửa Tùng, Huyện Vĩnh Linh, Tỉnh Quảng Trị.

Với nhiều thế mạnh về yếu tố vị trí nhằm phát triển nền kinh tế hay dịch vụ du lịch biển nên tính từ thời điểm dự án này ra mắt vào đầu năm 2019, đã thu hút được sự quan tâm và chú ý đặc biệt của khách hàng và nhà đầu tư trên khắp mọi miền của tổ quốc.

Được biết, dự án sẽ sử dụng những căn Shophouse AE Resort Cửa Tùng để hướng đến những đối tượng khách hàng là nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp do có quá nhiều những cơ hội và giá trị sinh lời, cụ thể như sau:

+ Chính yếu tố vị trí đắc địa đã giúp cho nhà đầu tư khi bỏ vốn vào sản phẩm này có được 50% hiệu quả và sự thành công làm tiền đề. Đây là nơi phát triển vượt bậc về các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng nên kéo theo đó là sự đồng bộ về hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông.

Bởi vậy, số lượng khách du lịch đến với vùng đất biển Cửa Tùng này sẽ trở thành những khách hàng tiềm năng cho những dịch vụ kinh doanh và đầu tư của bạn tại những căn Shophouse AE Resort Cửa Tùng.

+ Shophouse tại dự án được thiết kế với 3 tầng riêng biệt, rộng rãi và thoáng mát. Diện tích trung bình sẽ là 250m2/1 sàn. Đây là yếu tố và cơ hội sinh lời cùng tăng giá trị thứ hai cho nhà đầu tư bởi với không gian rộng như vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thoải mái cho công việc kinh doanh cùng với an cư cho cả gia đình của mình.

Trải nghiệm tuyệt vời với Shophouse AE Resort Cửa Tùng

+ Dự án nói chung hay những căn Shophouse tại đây nói riêng được hưởng trọn vẹn những hệ thống tiện ích cả về nội khu và ngoại khu. Đây cũng chính là những đặc điểm thu hút khách hàng.

+ Nhà phố AE Resort thiết kế theo phong cách của những căn biêt thự nghỉ dưỡng 5 sao hiện đại, kết hợp với khuôn mẫu những căn nhà phố thương mại truyền thống. Vẻ đẹp của từng căn shophouse sẽ tăng thêm chính vì thế giá trị của những căn shophouse này sẽ vì thế mà cũng tăng theo.

Trên đây là những yếu tố và cơ hội sinh lời, tăng giá trị của những căn Shophouse AE Resort Cửa Tùng khi bạn đầu tư. Mọi thông tin chi tiết về dự án, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài hotline để được tư vấn tận tình.

Leave a Reply