0987770778

Một số thông tin liên quan đến giá bán của Southern Star

 Giá bán là một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất khi khách hàng tìm hiểu về Southern Star. Hôm nay, bài viết này xin chia sẻ đến những ai đang quan tâm và có nhu cầu mua căn hộ 879 Giải Phóng và những thông tin cơ bản nhất liên quan tới giá bán của dự án này.

Giá bán các căn hộ niêm biết bởi chủ đầu tư Geleximco

Giá bán chính thức tại Southern Star chưa được chủ đầu tư công bố chính thức, nhưng các chuyên gia có dự đoán giá bán các căn hộ này sẽ thấp hơn mặt bằng chung của thị trường, do đây là giai đoạn đầu của dự án nên chủ đầu tư có nhiều ưu đãi giảm giá.

Theo đó, giá bán căn hộ chung cư 879 Giải Phóng Hoàng Mai sẽ dao động quanh mốc 20 triệu đồng/m2 đã bao gồm nội thất cơ bản, tức là các căn hộ 1 phòng ngủ tại đây sẽ có giá bán 900 triệu đồng đến 1,1 tỷ đồng trong khi các căn hộ 2 phòng ngủ có giá bán từ 1,2 tỷ đồng đến 1,8 tỷ đồng và các căn hộ 3 phòng ngủ sẽ có giá trên 2 tỷ đồng.

Nếu khách hàng nào có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn nữa về giá bán của Southern Star, có thể liên hệ trực tiếp với phòng bán hàng của dự án Southern Star để nhận báo giá.

4 Ưu đãi đặc biệt trong tháng ngâu (từ 20/8 – 19/9/2020)

Tập đoàn Geleximco đã đưa ra những chính sách hỗ trợ hấp dẫn để khuyến khích khách hàng nhanh chóng đưa ra quyết định sở hữu 1 căn hộ Southern Star trong tháng 7 ngâu này, với việc đưa ra gói quà tặng lên tới 3 cây vàng SJC dành cho khách hàng đặt mua 1 căn hộ có 2 phòng ngủ tại dự án này.

Thêm vào đó, các cư dân tương lai sẽ không phải đóng phí dịch vụ trong 12 tháng đầu tiên kể từ khi nhận bàn giao nhà và vào ở.

Leave a Reply