0987770778

Mặt bằng của chung cư The 5 Degrees

Chung cư The 5 Degrees được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu thế giới, vừa hiện đại lại vừa khoa học. Trong đó, không thể không nhắc đến các chi tiết mặt bằng để thấy rõ sự khoa học và hiện đại của dự án.

Mặt bằng tổng thể của chung cư Ecopark 

Vị trí Chung cư The 5 Degrees Hưng Yên nằm ở phía Tây của khu đô thị Ecopark, trên một diện tích đất tương đối rộng. Do nằm trong khuôn viên của khu đô thị Ecopark, thừa hưởng hàng trăm hecta cảnh quan cây xanh, sân vườn và các khu vui chơi, nên phần lớn quỹ đất của dự án được dùng cho mục đích xây dựng tòa nhà cao tầng.

Tại dự án mà chủ đầu tư An Phú xây, có tổng số 2 tòa tháp căn hộ, cao tới 32 tầng với 2 tầng hầm đi kèm, trong đó:

2 tầng hầm được sử dụng để thiết kế các bãi đỗ xe thông minh, phục vụ nhu cầu đỗ gửi xe của toàn bộ cư dân dự án.

Khối đế của tòa nhà sẽ được thiết kế thành khu vực dành riêng cho mục đích thương mại, trong đó bao gồm hệ thống trung tâm thương mại sầm uất, một số khu vui chơi giải trí và các phòng tập GYM, yoga, spa.

Các tầng phía trên của tòa tháp được thiết kế thành các căn hộ chung cư cao cấp.

Mặt bằng chi tiết của tòa nhà

Dự án The 5 Degrees được cấp phép xây cao tổng cộng 32 tầng, trong đó mỗi tầng có khoảng 12 căn hộ. Có thể nói rằng đây là 1 trong những khu dân cư có mật độ xây dựng tương đối thấp nếu so sánh với chung cư tại khu trung tâm Hà Nội, nơi mà phải có tới 20 – 30 căn/tầng.

Một ưu điểm nữa đó là căn hộ có diện tích nhỏ nhất tại dự án là vào khoảng 30m2, như vậy với số tiền rất nhỏ chỉ khoảng 1 tỷ đồng là quý vị đã được sống tại Chung cư The 5 Degrees rồi.

Xem ngay thông tin nổi bật: Mặt bằng dự án Dolce Penisola Quảng Bình

Leave a Reply