0987770778

Mặt bằng các căn hộ BRG Diamond Residence

Trong quá trình tìm hiểu về dự án BRG Diamond Residence, một số khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đặc biệt tới mặt bằng của dự án này. Tuy nhiên, thời gian qua, các thông tin liên quan đến mặt bằng thiết kế của các căn hộ BRG Lê Văn Lương còn khá ít ỏi và vụn vặt. Để có thể hiểu hơn về mặt bằng của dự án này, các bạn có thể tìm hiểu những thông tin dưới đây. 

Mặt bằng toàn dự án theo tài liệu từ BRG GRoup 

Dự án Diamond Residence 41 Lê Văn Lương được triển khai xây dựng trên địa bàn phường Nhân Chính của quận nội thành Thanh Xuân. Dự án này nằm trên khu đất vàng duy nhất còn sót lại của trục đường Lê Văn Lương, gần với nút giao Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy. Vì thế mà mỗi m2 đất ở dự án này có thể coi là quý như vàng. 

Tuy nhiên, không vì thế mà tất cả quỹ đất của dự án này được sử dụng cho mục đích sinh lợi là xây dựng tòa nhà chung cư. Trong tổng số xấp xỉ 8000m2 đất của dự án, có đến gần 4000m2 đất được sử dụng để xây dựng các công trình cảnh quan công cộng, tương đương với 45% tổng diện tích đất toàn dự án. 

Chính vì thế, ở BRG Diamond Residence có sự xuất hiện của những cảnh quan đặc biệt, hiếm thấy trong khu vực như tiểu cảnh cây xanh, vườn hoa rực rỡ sắc màu và quảng trường trung tâm rộng lớn phục vụ cho những hoạt động vui chơi giải trí, tập luyện hay tản bộ thư giãn của các cư dân tương lai. 

Một phần quỹ đất của dự án cũng được sử dụng để xây dựng hệ thống đường nội khu hiện đại, với mặt cắt lòng đường lên tới 6 đến 10m. 

Phần còn lại khoảng trên 4000m2, tương đương với 55% tổng diện tích đất được sử dụng để xây dựng tòa nhà chung cư. 

Leave a Reply