0987770778

Lý do nên đầu tư vào Dự án Tecco Diamond là những gì?

So với các dự án trong cùng khu vực, Chung cư Tecco Diamond đang là quá tốt để đầu tư. Ngoài khả năng mua được những căn hộ có giá bán đang ở mức quá lý tưởng, những nhà đầu tư còn có thể mong chờ khả năng tăng giá mạnh của những căn hộ này trong tương lai gần. 

điểm mặt 5 tiện ích cao cấp tại chung cư Tecco Diamond

Giá bán đang là rất tốt 

Thật hiếm có dự án bất động sản ven đô Hà Nội lại đang có giá bán hấp dẫn như tại Dự án căn hộ tại huyện Thanh Trì, vào khoảng 16,6 đến dưới 20 triệu đồng /m2. Để khách hàng có thể hình dung mức độ hấp dẫn về giá bán của dự án này, ta làm một phép so sánh đơn giản như sau: 

Nếu so sánh giá bán Chung cư Tecco Diamond với các dự án khác trên địa bàn huyện Thanh Trì, hay hẹp hơn, trên địa bàn xã Tứ Hiệp – là vị trí tọa lạc của Dự án này, rõ ràng các căn hộ của Chủ đầu tư Tecco Hà Nội đang có giá thấp hơn hẳn, ít nhất là thấp hơn khoảng 4 triệu đồng – 5 triệu đồng /m2, có nghĩa là giá bán 1 căn hộ tại Tecco Tứ Hiệp rẻ hơn ít nhất khoảng 200 triệu cho 1 căn nhỏ nhất. 

Còn nếu so sánh giá bán của chung cư Thanh Trì với các dự án trên địa bàn quận Hoàng Mai, cách đó chỉ 1 đến 2km, mức giá chênh lệch là càng cao, khoảng trên dưới 10 triệu đồng /m2 trong khi chất lượng sống trên địa bàn quận này chỉ ở mức tương đương mà thôi. 

Thậm chí, nếu so sánh Dự án Tecco Diamond với các dự án ở các đô thị tỉnh lẻ khác xung quanh Hà Nội, giá bán của dự án này cũng không hề có sự chênh lệch hoặc chênh lệch không đáng kể, trong khi đó rõ ràng chất lượng sống tại Khu đô thị Tứ Hiệp là vượt trội hơn hẳn. 

Nói thế mới thấy rõ được Chung cư Tecco Diamond có giá bán quá hấp dẫn, là điểm đầu tư mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua. 

Xem thêm bài viết liên quan: Mat bang du an nha o xa hoi NHS Phuong Canh

Leave a Reply