0987770778

Gosabe City – sản phẩm đầu tư đa dạng 

Các nhà đầu tư quan tâm tới dự án này còn cho biết, đây là một địa chỉ đầu tư hấp dẫn họ bởi tính đa dạng của các sản phẩm đất nền. Khu đô thị Gosabe City Nhân Trạch Với các loại hình đất nền biệt thự, liền kề và shophouse có diện tích linh hoạt, từ 90m2 – 120m2 – 150m2 – 170m2 đối với các loại hình liền kề và shophouse, cho đến 150m2 – 200m2 – 250m2 – 300m2 đối với các biệt thự song lập, thậm chí lên đến 400m2 – 450m2 đối với biệt thự đơn lập.

Đồng thời, các lô đất và nhà ở tại Gosabe City còn thể hiện nhiều hướng view đẹp, thích hợp cho việc tạo dựng một cuộc sống nghỉ dưỡng hiện đại, như hướng view bãi biển, hướng view đồi cát, hướng view công viên cây xanh,..

Sự da dạng ấy giúp chúng phù hợp với túi tiền của rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu mua nhà ở, kể cả những nhà đầu tư nhỏ lẻ và khách hàng có thu nhập tầm trung trong xã hội.

Mở bán đất nền với nhiều ưu đãi 

Ưu đãi đầu tiên mà chủ đầu tư Vĩnh Hưng nhân trạch land dành đến khách hàng là giá bán. Chỉ từ 16 triệu đồng /m2, khách hàng đã sở hữu ngay những lô đất đẹp nhất tại Gosabe Quảng bình. Đó là mức giá thấp nhất mà khách hàng có thể tìm thấy trên địa bàn Quảng Bình.

Bên cạnh ưu đãi lớn về giá bán, khách hàng còn có thể tiếp cận với những khoản vay có giá trị tới 70% giá trị lô đất, đi kèm với ưu đãi về chiết khấu lớn tới 3% đến 5% giá trị hợp đồng.

Ngay từ hôm nay, khách hàng có thể đặt ngay chỗ tại dự án này chỉ với 30 triệu đồng tiền đặt cọc, và đặc biệt, số tiền này sẽ được hoàn trả đầy đủ khi khách hàng không có nhu cầu đầu tư sau này.

Vì thế, hãy lựa chọn Gosabe City để dự án này trở thành bệ phóng cho thành công của bạn.

Bài viết liên quan: Vị trí Danko Sông Công Thái nguyên

Leave a Reply