0987770778

Dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển 

Đi liền với Rice City là những tuyến đường lớn, hiện đại và đồng bộ. Nhờ đó khác hàng của Chủ đầu tư NOXH Thượng Thanh có thể dễ dàng di chuyển tới mọi đầu mối giao thông quan trọng của khu vực phía Đông thủ đô chỉ trong thời gian ngắn như tới bến xe Gia Lâm trong vòng 10 phút, tới sân bay Nội Bài trong vòng dưới 40 phút hay tới điểm đầu cao tốc Bắc Nam, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng trong vòng dưới 20 phút.

Đây cũng là khu vực có sự xuất hiện của nhiều bệnh viện và trường đại học lớn, qua đó giúp khách hàng của Chung cư Rice City nhanh chóng tiếp cận được với những dịch vụ y tế, giáo dục chất lượng cao, giá rẻ.

Dự án nhà ở xã hội Quận Long biên – căn hộ đẳng cấp đi kèm tiện ích hiện đại 

Các căn hộ tại Rice City Thượng Thanh đa phần là những căn góc có tầm nhìn rộng, đồng thời thân thiện với thiên nhiên. Bên cạnh đó là hệ thống các thiết bị nội thất được đầu tư bài bản, có chiều sâu, biến các căn hộ tại dự án này thành những không gian sống vô cùng đẳng cấp của khu vực phía Đông Hà Nội.

Cùng với đó là hệ thống các tiện ích 5 sao chuẩn mực, trải dài trên mọi mặt từ mua sắm, vui chơi giải trí tới tập luyện của khách hàng, đảm bảo không bỏ sót bất kỳ nhu cầu nào phát sinh trong cuộc sống của gia đình bạn.

Đó là một vài lý do chính trong số hàng trăm lý do thuyết phục bạn nên lựa chọn dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh làm nơi sinh sống lâu dài cho cả gia đình bạn. Đừng bỏ qua dự án này bởi đây thực sự là một lựa chọn tốt bậc nhất trong số các dự án cùng phân khúc đang được triển khai trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Leave a Reply