0987770778

Công ty Cổ phần Coninco

Công ty Cổ phần Coninco – Đơn vị giám sát Dự án AE Resort Cửa Tùng

AE Resort là một trong số những hạng mục bất động sản lớn đang được triển khai xây dựng tại Khu đô thị sinh thái biển Quảng Trị.

Là một nhà giám sát lớn có nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động thực tiễn, đặc biệt trong giám sát các công trình xây dựng tầm cỡ hiện nay tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Coninco đã chính thức ký hợp đồng tư vấn giám sát thi công và lắp đặt cách thiết bị tại dự án này với chủ đầu tư là tập đoàn AE vào 9/1/2019 mới đây.

Thông tin Giới thiệu về Công ty Cổ phần Coninco

Khu phức hợp giải trí kết hợp nghỉ dưỡng AE Resort Cửa Tùng được nhận định là một trong những dự án trọng điểm, tầm cỡ quốc gia. Được xây dựng tại vị trí ven biển Cửa Tùng – Vịnh Mốc, xã Vĩnh Thạch và thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị – nơi dịch vụ du lịch vô cùng phát triển.

Chính vì thế, dứng trên cương vị là công ty tư vấn giám sát và lắp đặt thiết bị cho dự án này, Công ty Cổ phần Coninco sẽ phải nỗ lực hết mình để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất trong toàn bộ dự án.

Trong buổi lễ ký kết với đối tác, những người đại diện cho Coninco vô cùng vui mừng vì trở thành đơn vị giám sát thi công cho một công trình lớn như vậy.

Quy mô của dự án với diện tích lên đến 36ha với các sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp như: Biệt thự, Shophouse, Condotel, trung tâm hội nghị, vui chơi, dịch vụ tiện ích để phục vụ được tối đa những nhu cầu của du khách đến nghỉ dưỡng và ngắm cảnh.

Với hơn 40 năm đi từ bắt đầu thành lập và phát triển, cho đến nay, đội ngũ nhân viên tại công ty với nhiều kinh nghiệm thực tiễn đã thực hiện và làm việc tại rất nhiều những dự án bất động sản lớn nhỏ trước đây, Công ty Cổ phần Coninco cam kết sẽ thực hiện công việc một cách nghiêm túc nhất.

Toàn bộ trách nhiệm của Coninco sẽ chính là mang lại cho chủ đầu tư và khách hàng sự hài lòng bằng những dịch vụ cao cấp, chất lượng nhất.

Với việc tập chung tối đa nguồn lực dành riêng cho Khu nghỉ dưỡng AE Resort Cửa Tùng, CONINCO đã và đang nhanh chóng hoàn thành mọi thủ tục pháp lý liên quan, tiến hành ký kết với bên chủ đầu tư thuận lợi và sẵn sàng cho mọi công việc sẽ thực hiện trong tương lai.

lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Coninco  và Tập đoàn AE

Với dự án này, sự hợp tác của AE và Coninco chắc chắn sẽ trở lên bền vững hơn bao giờ hết và tương lai không xa, sẽ chính thức hợp tác lâu dài với những dự án bất động sản khác về sau.

Dự án AE Resort Cửa Tùng với chủ đầu tư cùng đơn vị giám sát là Công ty Cổ phần Coninco vô cùng chuyên nghiệp, uy tín, chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Leave a Reply