0987770778

Condotel AE Resort Cửa Tùng

Condotel AE Resort Cửa Tùng – dòng sản phẩm nghỉ dưỡng hoàn toàn mới.

Chuyên gia về lĩnh vực bất động sản dù đứng ở cương vị khách hàng hay chủ đầu tư, kinh doanh, môi giới đều không còn lạ lẫm với sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng Condotel.

Căn hộ khách sạn AE Resort Quảng trị cũng được chú ý bởi chính những căn hộ nghỉ dưỡng loại này do có nhiều những sự khác biệt so với những sản phẩm cũ. Vậy những sự khác biệt đó hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Thiết kế tuyệt vời của Condotel AE Resort Cửa Tùng

Condotel là một tên gọi khác của loại căn hộ nghỉ dưỡng nhiều diện tích. Bạn có thể hình dung chúng như tổng thể của một khách sạn mà trong đó có những phòng nhiều loại khách nhau và khác cả diện tích.

Khách sạn có phòng đơn, phòng đôi, phòng ba thì Condotel cũng vậy. Condotel AE Resort Cửa Tùng được xây dựng với nhiều diện tích từ 26 – 67m2. Mỗi căn hộ nơi đây sở hữu hệ thống thông khí và đồ đạc nội thất tiện nghi y như trong một khách sạn hạng sang hiện nay.

Chính điểm khác biệt của những căn hộ nghỉ dưỡng tại đây mà từ khi mới ra mắt đã thu hút sự chú ý của hàng ngàn khách hàng, nhà đầu tư:

+ căn hộ Condotel được xây dựng theo lối kiến trúc Châu Âu mà cụ thể là ở Tây Ban Nha khi các căn hộ được đuổi nhau trên triền đồi thoai thoải để hướng tầm view của mình về nhiều hướng khác nhau (1 về hướng biển, 1 về hướng sân Golf và thêm một hướng về bãi cát trắng trải dài gần 2km).

Điều này đã làm bật lên ưu điểm cũng như nét độc nhất vô nhị của từng sản phẩm của dự án nói chung và căn hộ Condotel AE Resort Cửa Tùng  nói riêng.

+ Nội thất được trang bị cho từng căn hộ sẽ thuộc Top những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới nên khách hàng đến với căn hộ nghỉ dưỡng Condotel tại đây sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng được đứng hàng chuẩn 5 sao.

tận hưởng kỳ nghỉ tại khu Condotel AE Resort Cửa Tùng

+ AE Resort nằm tại vị trí trung tâm kinh tế của Phan Thiết nên đảm bảo được cho mỗi khách hàng sống tại đây một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi với mọi nhu cầu sống hàng ngày được đáp ứng một cách đầy đủ nhất.

+ Căn hộ nghỉ dưỡng Condotel tại dự án này hiện đang được bán với mức giá vô cùng ưu đãi đến từ chủ đầu tư.

Với những điểm mới lạ và khác biệt tại Condotel AE Resort Cửa Tùng so với những dự án khác hiện nay trên thị trường, chắc chắn bạn đã có thể lựa chọn cho mình một căn hộ tại đây để tận hưởng cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp và yên bình.

Mọi chi tiết về dự án, mời bạn liên hệ đến tổng đài Hotline của chúng tôi để được tư vấn.

Leave a Reply