0987770778

Chung cư X2 Đại Kim sở hữu những căn hộ đẳng cấp 

 Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những không gian sống lý tưởng nhất, chủ đầu tư đã cho xây dựng hàng trăm căn hộ hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao. Đó là những căn hộ Studio, căn hộ 1 phòng ngủ – 4 phòng ngủ có thiết kế mở tạo sự rộng rãi, thông thoáng và hòa nhập với thiên nhiên.

đi kèm với Giá bán Dự án X2 Đại Kim đồng thời sẽ còn được trang bị các thiết bị và đồ nội thất đầy đủ bao gồm sàn gỗ tự nhiên, trần thạch cao, thiết bị điện, thiết bị nhà bếp và thiết bị nhà vệ sinh cao cấp từ những thương hiệu uy tín trên thế giới.

bảng giá bán chính thức của Dự án X2 Đại Kim

Chung cư hạng sang có giá bán bình dân chỉ từ 969 triệu đồng/ căn hộ

Sở hữu vị trí đẹp và những không gian sống đẳng cấp thế nhưng giá bán các căn hộ tại Chung cư X2 Đại Kim lại vô cùng ưu đãi, sau khi trừ đi hết tất cả chính sách ưu đãi và chiết khấu thì chỉ còn 19,8 triệu/m2 . Mức giá này rẻ hơn rất nhiều so với các dự án khác trên địa bàn thành phố và cả các dự án ngoại đô.

Theo đó giá bán các loại căn hộ studio – căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 48m2 -128m2 sẽ được bán với giá chỉ từ 969 triệu đồng đến chưa đầy 2,5 tỷ đồng. Với mức giá này không chỉ các gia đình giàu có mà cả những khách hàng có thu nhập trung bình cũng có cơ hội sở hữu cuộc sống thượng lưu tại Dự án X2 Đại Kim.

Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp để trải nghiệm cuộc sống như mơ nhé.

Xem thêm thông tin nhà đất liên quan tại: http://duanfivestarresident.com/

Leave a Reply