0987770778

Chủ đầu tư dự dự án Ngọc Sơn Riverside 

 Tọa lạc trên khu đất vàng của vùng ngoại ô thành phố Hải Dương, dự án Biệt thự Ngọc Sơn Riverside đã và đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản nơi đây. Có được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng, bên cạnh chất lượng và vị trí đẹp còn phụ thuộc vào chủ đầu tư.

Dự án được xây dựng bởi Công ty Đầu tư và kinh doanh TRABINCO, một công ty uy tín với bề dày kinh nghiệm trong xây dựng. Nhờ đó Khu đô thị Ngọc sơn tại Hải Dương đang trở thành điểm đầu tư an toàn và hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Chủ đầu tư Trabinco là 1 công ty giàu kinh nghiệm

Công ty TNHH Đầu tư và kinh doanh thương mại quốc tế (TRABINCO) đã không còn xa lạ gì trên thị trường bất động sản. Công ty được hình thành và phát triển qua hàng chục năm trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản với không ít các công trình lớn nhỏ. Trong thời gian hoạt động, chủ đầu tư đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cũng như hội tụ được đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư đầu ngành cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết và dày kinh nghiệm.

Đặc biệt trong quá trình làm việc, TRABINCO đã bắt tay hợp tác với hàng chục đối tác nước ngoài nên đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư của công ty đã lĩnh hội được rất nhiều kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu thế giới. Từ đó áp dụng tất cả vào Ngọc Sơn Riverside, mang đến một sản phẩm chất lượng và đẳng cấp nhất.

Hàng trăm dự án lớn nhỏ đã được ra đời dưới sự chỉ đạo và góp vốn của chủ đầu tư TRABINCO. Mỗi công trình về sau lại được kế thừa và phát huy những thành quả của công trình trước. Vì thế mà Ngọc Sơn Riverside hội tụ tất cả những gì hoàn hảo nhất của một dự án cao cấp.

Xem thêm thông tin mới nhất được nhiều người quan tâm: Vị trí Dự án The park Home

Leave a Reply