0987770778

Chủ đầu tư Dự án AE Resort Cửa Tùng

Công ty cổ phần Tập đoàn AE – Chủ đầu tư Dự án AE Resort Cửa Tùng

Tập đoàn AE hiện nay trên thị trường bất động sản được coi là một cái tên vô cùng quen thuộc với những dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Trong năm 2019, cái tên AE lại càng được săn đón trên các phương tiện truyền thông đại chúng do chính thức trở thành chủ đầu tư Dự án AE Resort với quy mô hơn 36Ha tại bãi biển đẹp thơ mộng với bờ biển trải dài 1,2km.

Sự kiện hợp tác giữa Chủ đầu tư Dự án AE Resort Cửa Tùng và tư vấn giám sát Coninco

Một số Thông tin về Chủ đầu tư

hiện nay trên các trang mạng Internet không có nhiều thông tin về đơn vị này. Thế nhưng đối với những chuyên gia về lĩnh vực bất động sản thì đây là một trong số ít những “ông lớn” sở hữu khối lượng những dự án tầm cỡ rất lớn .

Vì thế mà mỗi khi có dự án nào được ra mắt dưới cái tên AE thì chắc chắn sẽ nhận được vô số sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng.

Trải qua nhiều năm lịch sử phát triển với khởi nghiệp là ngành xây dựng, Công ty cổ phần Tập đoàn AE tính đến thời điểm hết năm 2018 đã nhảy vọt lên bước tiến mới khi chính thức được công nhận là đơn vị số 1 trong lĩnh vực đầu tư, thiết kế và xây dựng tại khu vực phía Nam của Việt Nam hiện nay.

Bằng chứng cho sự nhảy vọt này chính là dự án AE Resort Cửa Tùng với tổng mức đầu tư hơn 2000 tỷ đồng. The Legend Cửa Tùng Resort là một trong số ít những siêu dự án được xây dựng với dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

Đi kèm với những dịch vụ tiện ích hiện đại và sang trọng bên trong nội khu, khách hàng cũng như những đối tượng là khách du lịch đến với vùng biển Cửa Tùng thơ mộng sẽ cảm nhận được một cuộc sống vô cùng hoàn hảo.

Những căn biệt thự chuyên dụng để làm nơi nghỉ dưỡng cho những du khách hạng sang, sẽ được Chủ đầu tư Dự án AE Resort Cửa Tùng thiết kế, xây dựng và biến nó thành khách sạn 5 sao, chắc chắn quý khách khi đến với dự án này sẽ tuyệt đối hài lòng với những dịch vụ mà AE đã cung cấp.

Các đối tác chiến lược của Chủ đầu tư Dự án AE Resort Cửa Tùng thực hiện dự án

Với 3 loại hình căn hộ chính sẽ được xây dựng tại dự án, đó chính là: Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp; Nhà phố thương mại Shophouse và Codotel, đối tượng chính hướng đến đó là những doanh nhân thành đạt, giới thượng lưu và những nhà đầu tư bất động sản chuyên dụng.

Cuộc sống nghỉ dưỡng êm đềm bên trong AE Resort tại căn biệt thự sang trọng, hay công việc kinh doanh đầy lợi nhuận tại những căn Nhà phố thương mại Shophouse tại đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Để biết thêm chi tiết về chủ đầu tư Dự án AE Resort Cửa Tùng hay thông tin liên quan đến dự án vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Leave a Reply