0987770778

Căn hộ Vinhomes West Point hướng tới những khách hàng nào? 

Bất kể các ngành nghề kinh doanh đều hướng tới mục tiêu chinh phục những khách hàng cụ thể nhằm thu lại lợi ích cho mình. Vinhomes West Point cũng vậy. Vậy các đối tượng khách hàng mà khu căn hộ cho thuê này hướng tới là những ai?

Khách hàng có thu nhập thấp

Là một dự án chung cư cao cấp, nhưng những khách hàng có thu nhập thấp, với tiềm lực tài chính ít ỏi lại là những người được ưu tiên rất nhiều khi đi thuê Vinhomes Đỗ Đức Dục.

Với những khách hàng này, Vinhomes West Point hướng họ đến cho thuê căn hộ Officetel, diện tích nhỏ chỉ từ 35 đến 43m2. Đây là những căn hộ rất phù hợp với những bạn trẻ độc thân, hoặc những đôi vợ chồng trẻ. Họ là những người mới bắt đầu khởi nghiệp và chưa có nhiều tiềm lực tài chính, chính vì thế những căn hộ này với giá từ 1,6 đến 2,2 tỷ là phù hợp với túi tiền của họ.

Bên cạnh đó, hiểu được những khó khăn của khách hàng, Chung cư tại Đỗ Đức Dục của Vingroup mang đến cho bạn gói vay vốn mua căn hộ với ưu đãi lên tới 65% giá trị cùng gói quà tặng trị giá 50 triệu đồng, như một hành động chung tay cùng bạn sở hữu những căn hộ.

Khách hàng có thu nhập trung bình

Đây là nhóm khách hàng đông đảo nhất mà khu cho thuê Vinhomes West Point 3 phòng ngủ hướng đến, là những gia đình nhỏ chiếm đa số trong xã hội, với thu nhập trung bình từ 20 đến dưới 50 triệu đồng/ tháng. Họ có tiềm lực tài chính vừa phải, phù hợp với những căn hộ có 2 đến 3 phòng ngủ, với giá dao động từ khoảng 3 đến 5,5 tỷ đồng.

Và nếu khách hàng chưa có đủ kinh tế để thanh toán hết giá trị căn hộ, Vinhomes Đỗ Đức Dục vẫn hỗ trợ bạn gói vay ngân hàng 65% giá trị căn hộ, để bạn có thể sở hữu những căn hộ ở đây sớm hơn.

Leave a Reply