0987770778

Biệt thự AE Resort Cửa Tùng

Biệt thự AE Resort Cửa Tùng đẳng cấp và sang trọng

Là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang trọng, The Legend Resort đã trở thành tâm điểm của sự chú ý trên thị trường bất động sản trong nước thời gian vừa qua khi đưa ra những sản phẩm được xây dựng, trong đó có biệt thự với thiết kế vô cùng đẳng cấp và sang trọng.

Hãy cùng bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về Biệt thự nghỉ dưỡng cùng chính những sự đẳng cấp và sang trọng đó nhé.

mức độ đẳng cấp của Biệt thự AE Resort Cửa Tùng

Được xây dựng gồm 2 loại đó là Biệt thự đơn lập và biệt thự song lập với 2 tầng riêng biệt đi kèm với nội thất đạt chuẩn 5 sao, Biệt thự AE Resort Cửa Tùng cũng vì vậy được ví như một thiên đường nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất hiện nay tại Quảng Trị.

 Diện tích của mỗi căn biệt thự tại đây sẽ khoảng 240 – 350m2 tùy theo nhu cầu, khả năng tài chính của khách hàng mà có thể lựa chọn cho mình những căn biệt thự với diện tích phù hợp.

Nói đến sự sang trọng, chúng ta không thể không chú ý đến những thiết kế và đồ đạc nội thất được trong bị bên trong của những căn Biệt thự nghỉ dưỡng AE Resort Cửa Tùng.

 Lấy cảm hững từ chính những ý tưởng thiết kế đương đại cho những căn biệt thự nghỉ dưỡng có tầm view ra biển đẹp hàng đầu trên thế giới, kết hợp cùng phong cách thiết kế cổ điển của Châu Âu, từng chi tiết của mỗi căn biệt thự nơi đây được khắc họa sâu sắc những nét đặc biệt trong ý tưởng và phong cách thiết kế đó.

Mặt bằng Biệt thự AE Resort Cửa Tùng

 Kết hợp hoàn hảo để có thể mang đến cho khách hàng sản phẩm là những tòa biệt thự nguy nga tráng lệ, mà chủ nhân của những căn biệt thự này sẽ qua đó thể hiện được vị thế của mình trong mắt khách hàng, bạn bè và những người đối diện.

Còn sự đẳng cấp thì sao? Cách dịch vụ đi kèm tại Biệt thự AE Resort Cửa Tùng cũng được đánh già rất cao khi tương đương với cuộc sống và sự phục vụ tại những khách sạn 5 sao hàng đầu hiện nay.

Tiện ích ngoại khu của vùng biển Cửa Tùng cùng với những tiện ích nội khu được chủ đầu tư xây dựng đã mang lại cho từng cư dân sinh sống tại đây cảm nhận được sự đẳng cấp trong cuộc sống hàng ngày.

nghỉ dưỡng đẳng cấp của Biệt thự AE Resort Cửa Tùng

Tiện nghi, hiện đại trong phong cách phục vụ của những dịch vụ nơi đây cũng đã góp phần làm lên những sự đẳng cấp đó.

Sống trong không gian thoáng mát cùng bầu không khí trong lành của vùng biển Cửa Tùng thơ mộng, đi kèm với căn biệt thự sang trọng và đẳng cấp chắc chắn không ai  có thể từ chối được.

 Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin chi tiết nhất về dự án cũng như những căn Biệt thự AE Resort Cửa Tùng nhé!

 

Leave a Reply